Ngày 12/03/2019, Hyundai Thành Công đã tổ chức Lễ trao giải “Cá nhân và Đại lý xuất sắc nhất 2018” tại Hạ Long. Chương trình có sự hiện diện đầy đủ BLĐ HTC và hệ thống đại lý trên toàn quốc.
Năm 2018 là một năm khởi sắc của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Hyundai Thành Công cũng không nằm ngoài quy luật của thị trường khi có một năm phát triển bùng nổ, doanh số tính chung cho cả xe thương mại và xe du lịch đạt 63.526 xe – tăng 106% so với năm 2017. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Tập đoàn Thành Công, Hyundai Thành Công đã đạt được những thành tựu nhất định. Kết quả được thể hiện ở vị trí 20 của Tập đoàn Thành Công và vị trí 30 của Hyundai Thành Công trên bảng xếp hạng 50 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2018.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống, Hyundai Thành Công đã được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng quý giá, trong đó tiêu biểu nhất là vị trí số 1 trong bảng xếp hạng “Mức độ hài lòng của khách hàng khi mua xe mới tại Việt Nam” 2018 của J.D.Power Châu Á – Thái Bình Dương. Cùng với đó, Hyundai Thành Công đã lọt vào top 30 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2018, ghi tên thương hiệu Tập đoàn Thành Công – Hyundai Thành Công trên bản đồ các doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam.
Để có được những kết quả đó, cần phải có sự ủng hộ, đồng hành và tín nhiệm của các cá nhân và toàn bộ hệ thống đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công trên toàn quốc. Đêm Gala Dinner trao giải “Cá nhân và Đại lý xuất sắc nhất 2018” như một lời tri ân mà Hyundai Thành Công dành tặng cho sự tin tưởng và đồng hành của toàn hệ thống trong suốt một năm qua. Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các đại lý cùng cán bộ nhân viên, đem đến chất lượng dịch vụ cùng sự hài lòng cao nhất dành cho khách hàng.
Năm 2019, Hyundai Thành Công đã đặt ra những mục tiêu đầy thách thức dành cho mình và hệ thống đại lý. Với triết lý tạo ra động lực phát triển cho những thành công mới của Hyundai tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung, Việt Nam sẽ trở thành Trung tâm sản xuất của Hyundai trong khu vực, trở thành mắt xích trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Đó sẽ là sự đồng nhất về chất lượng, dịch vụ, thương hiệu trong tất cả các lĩnh vực. Hệ thống sản xuất & Phân phối sẽ không có sự phân biệt xe du lịch và xe thương mại, chính sách cũng sẽ được đồng nhất từ tài chính, quy trình sản xuất, phân phối đến chỉ tiêu chất lượng, sự hài lòng khách hàng. Hệ thống đại lý sẽ được thiết lập và triển khai dựa trên một quy trình và tiêu chuẩn chung, hướng tới mô hình kết hợp giữa xe du lịch và xe thương mại.
Ông Lê Ngọc Đức – Tổng giám đốc Hyundai Thành Công chia sẻ: “Kể từ khi được thành lập, Hyundai Thành Công cùng hệ thống đại lý luôn đi theo triết lý lấy khách hàng làm trọng tâm, Mọi nỗ lực đầu tư, phát triển đều hướng đến giá trị cao nhất cho người tiêu dùng. Minh chứng là ba lần đứng thứ nhất về sự hài lòng khách hàng khi mua xe mới tại thị trường Việt Nam do JD Power thực hiện, ba lần nhận giải thưởng cao quý “Nhà phân phối của năm” do Hyundai Motor trao tặng.
Kết quả đó là nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa HTC và Đại lý cũng như sự cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể thành viên trong hệ thống. Nhân cơ hội này, tôi xin thay mặt Hyundai Thành Công Việt Nam gửi tới tất cả Quý Đại lý lời cảm ơn sâu sắc và hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục biến những ước mơ thành hành động cụ thể đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển chung của toàn hệ thống.”.